Chat Facebook

So sánh sản phẩm

 
 Hotline : 024.6674.9109 - 0915.441.409
 Email: vinacds.jsc@gmail.com 
 Email: thanhbinh.doan@vinacds.vn

Nguyên nhân dùng điều hòa âm trần daikin không mát

Nguyên nhân dùng điều hòa âm trần daikin không mát

1, Điều hòa thiếu gas

Có lẽ đây là hiện tượng gặp nhiều nhất, việc thiếu gas tức thiếu chất làm mát không khí, nên điều hòa không thổi gió mát được. Nguyên nhân có thể do : dò gas, đường ống gas bị hỏng, ban gas hở … hoặc khi lắp mới mà không bơm đủ gas.

Dựa vào các dấu hiệu dưới đây để nhận biết:

- Chỉ thổi gió mà không thấy mát 

- Đường ống gas, van gas bị đóng tuyết, xuyết hiện nước bất thường dưới cục nóng.

- Dòng điện cung cấp không ổn, liên tục nhẩy điện.

- Áp suất trong máy nén không đủ, nên không đưa gas về máy nén được.

- Máy chỉ hoạt động tầm 5ph rồi báo lỗi dừng, điều này hay sảy ra ở các dòng máy hiện đại.

Với những dấu hiệu như trên, tức là điều hòa âm trần Daikin của bạn không đủ gas, hãy liên hệ với Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam để được hỗ trợ

2. Điều hòa sử dụng thời gian dài mà không được vệ sinh, bảo dưỡng.

Một thời gian dài không sử dụng nhất là các dòng máy điều hòa, dẫn đến các màng lọc bị bám bụi quá dày dẫn đến cản trở luồng khí mát khi điều hòa đưa vào phòng, chính điều này làm điều hòa hoạt động mà phòng không mát. Theo tiêu chuẩn thì 3 tháng bạn nên vệ sinh điều hòa một lần dù có sử dụng hay không và 6 tháng nên bảo dưỡng một lần sẽ tăng độ bền cho sản phẩm. Việc vệ sinh sạch sẽ cũng giúp loại bỏ các vi khuản gây bệnh bám trên điều hòa, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Trên là 2 nguyên nhân chính chủ yếu dẫn đến tình trạng điều hòa âm trần Daikin không làm mát cho phòng. Nếu gặp tính trạn này hãy kiểm tra trước khi gọi nhân viên kỹ thuật nhé. Nếu bạn không xử lý được hoặc lỗi quá nặng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tags: ,