Chat Facebook

So sánh sản phẩm

 
 Hotline : 024.6674.9109 - 0915.441.409
 Email: vinacds.jsc@gmail.com 
 Email: thanhbinh.doan@vinacds.vn

Giải pháp điều hoà không khí - Điều hoà cho chung cư 1 phòng khách 3 phòng ngủ

Giải pháp điều hoà không khí - Điều hoà cho chung cư 1 phòng khách 3 phòng ngủ

Đặc điểm của hầu hết các căn hộ chung cư là diện tích ban công khá hẹp, việc lắp đặt điều hoà nhiều dàn nóng ở ban công không chỉ chiếm nhiều diện tích, ảnh hưởng mỹ quan mà còn gây ra hiện tượng dàn nóng điều hòa không thể tỏa được hết nhiệt, làm giảm hiệu suất và độ bền của máy. Hơn nữa, đặc trưng của căn hộ chung cư là không gian được bố trí trên một sàn duy nhất nên khoảng cách giữa các phòng chức năng khá gần nhau, các dàn lạnh nếu không được phân bổ hợp lý sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, không phát huy được tối đa hiệu suất của máy. Điều này còn khiến cho người dùng khó lựa chọn thiết bị phù hợp với diện tích. Việc lắp đặt điều hòa công suất nhỏ cho căn phòng diện tích lớn, khi đó thiết bị điều hoà phải hoạt động quá tải. Ngược lại, máy công suất quá lớn đặt trong phòng nhỏ lại gây lãng phí điện năng không cần thiết.

 

 

Để thuận tiện hơn cho người tiêu dùng, các hãng điều hoà như điều hoà daikin, điều hoà general, điều hoà fujitsu đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm điều hoà Multi 1 dàn nóng nhiều dàn lạnh. Điều hòa Multi được hãng Daikin, General, FUJITSU, gồm một dàn nóng có thể kết nối với 2, 3, 4, 5 dàn lạnh khác nhau, khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm của những dòng điều hoà thông thường...

 

Công nghệ điều hòa Multi Daikin nâng tầm chất lượng sống

 

Những tính năng mới ở điều hòa thông thường như: sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm lên đến 40-50% lượng điện tiêu thụ, luồng gió 3 chiều, khử mùi và bụi bẩn, vận hành êm ái… đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi. Một ưu điểm của điều hòa Multi là tổng công suất các dàn lạnh có thể kết nối lên đến 150% công suất dàn nóng tức một dàn nóng điều hòa multi Daikin 5MXS100EVMA (công suất 34.100 btu) có thể kết nối với các dàn lạnh với tổng công suất 40.000btu. Khi chạy tất cả các dàn lạnh trong hệ multi, tất cả các dàn lạnh đều giảm công suất kết nối xuống, nên tối ưu cho việc vận hành và tiết kiệm điện.

 

Điều hòa Daikin Multi mang lại không gian sống đẳng cấp cho căn hộ khi cho phép gia chủ lựa chọn ba kiểu dàn lạnh khác nhau phù hợp với “ý đồ” thiết kế và nhu cầu sử dụng. Dàn lạnh loại treo tường với mặt nạ phẳng thời trang dễ dàng áp dụng với nhiều không gian. Thiết kế dàn lạnh loại âm trần nối ống gió phù hợp với những không gian sang trọng.

 

Nếu căn hộ gia đình sở hữu có phòng khách và phòng ăn thông nhau, thì thiết kế dàn lạnh loại cassette thổi 4 hướng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hệ thống có bộ điều khiển đa dạng gồm điều khiển không dây hay điều khiển trung tâm giúp chủ nhân có thể điều khiển (nhiệt độ, lưu lượng gió, thời gian vận hành) độc lập cho từng khu vực trong căn hộ. 

 

Xu hướng sử dụng điều hòa Daikin multi đang dần phổ biến ở các căn hộ chung cư vì những tính năng ưu việt so với điều hòa thông thường. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng, người dùng cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Công ty CP Giải pháp Thiết kế và Xây dựng Việt nam sẽ tư vấn, thiết kế hệ thống điều hoà miễn phí cho khách hàng tuỳ thuộc vào đặc điểm, nhu cầu sử dụng, cách phân chia các phòng... sẽ có nhiều phương án lắp điều hoà không khí Multi nhằm tối ưu hoá lợi ích và chi phí đầu tư cho khách hàng.

 

Người tiêu dùng khi lựa chọn cần xem xét các yếu tố: nhu cầu sử dụng, công nghệ, tính năng, uy tín thương hiệu, chế độ bảo hành.

 

Sự đa dạng của công nghệ vừa mang lại nhiều cơ hội chọn lựa nhưng cũng gây không ít khó khăn cho khách hàng. Để giải quyết vấn đề này, hãng điều hòa Daikin và Công ty đã thành lập đội ngũ kỹ sư sẵn sàng tư vấn, giải đáp miễn phí những thắc mắc liên quan đến việc lắp đặt điều hòa cho căn hộ chung cư của người tiêu dùng. 

 
Tags:,