Chat Facebook

So sánh sản phẩm

 
 Hotline : 024.6674.9109 - 0915.441.409
 Email: vinacds.jsc@gmail.com 
 Email: thanhbinh.doan@vinacds.vn

DAIKIN

Lọc

Khoảng giá

 • Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 24.000BTU FTKS71GVMV/RKS71GVMV

  Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 24.000BTU FTKS71GVMV/RKS71GVMV

  Giá: 31.250.000 đ

  Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 24.000BTU FTKS71GVMV/RKS71GVMV   Điều hòa Daikin inverter 24.000BTU 1 chiều Điều hòa cao cấp, gas R410A Làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái Tự khởi động lại khi có điện Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan Bảo hành: Chính hãng 12 tháng, máy nén 4 năm Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội   Mô tả sản phẩm Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng Máy lạnh Daikin FTKS71GVMV, 1 chiều, 3.0HP, Inverter được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện năng hiện đại, máy điều hòa không khí Inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.  Hoạt động êm ái, mang lại sự thoải mái cho người dùng Khi lựa chọn chế độ dàn nóng/dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm đến 3 dB(A), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Máy điều hòa không khí inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter. Luồng gió 3 chiều mạnh mẽ​ Máy lạnh Daikin FTKS71GVMV sử dụng luồng gió 3 chiều kết hợp đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, luân chuyển không khí đến mọi nơi trong phòng tạo ra nhiệt độ đồng nhất ở những không gian lớn. Vì vậy, không khí được luân chuyển đến mọi nơi trong phòng tạo ra môi trường điều hòa đồng nhất ngay cả ở những không gian lớn. Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan Máy lạnh Daikin FTKS71GVMV trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả. Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn Máy lạnh Daikin  FTKS71GVMV có bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng giúp bảo vệ tốt dàn nóng và nâng cao tuổi thọ của máy lạnh.    
 • Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 18.000BTU FTKS50GVMV/RKS50GVMV

  Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 18.000BTU FTKS50GVMV/RKS50GVMV

  Giá: 19.950.000 đ

  Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 18.000BTU FTKS50GVMV/RKS50GVMV   Điều hòa Daikin 1 chiều 18.000BTU inverter Tiết kiệm điện, sử dụng gas R410A Làm lạnh nhanh, dàn nóng chống ăn mòn Diệt khuẩn khửi mùi hiệu quả Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan Bảo hành: Chính hãng 12 tháng, máy nén 4 năm Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội   Mô tả sản phẩm Thiết kế hiện đại, tinh tế, mặt ngoài làm bằng nhựa Acrylic có độ bền cao Máy lạnh Daikin FTKS50GVMV/RKS50GVMV sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế mang lại nét nổi bật cho không gian nhà bạn. Mặt ngoài của sản phẩm được làm từ nhựa Acrylic có độ bền cao, cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Chất liệu này cũng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, phin lọc khử mùi xúc tác quang Titanium lọc sạch bụi bẩn hiệu quả Máy lạnh ứng dụng công nghệ Inverter vào động cơ máy nén và động cơ quạt, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Titanium, máy lạnh có khả năng khử mùi và loại bỏ các vi khuẩn, mang đến không khí trong lành hơn. Sản phẩm có công suất làm lạnh lên đến 17700 BTU/h, cho hiệu quả làm lạnh tối ưu khi bạn sử dụng. Chức năng tự khởi động lại khi có điện, hoạt động êm Máy lạnh được trang bị chức năng tự khởi động lại khi có điện, hoạt động êm, không gây tiếng ồn, cho bạn thoải mái sử dụng. Sản phẩm còn có hệ thống đảo gió cánh kép giúp điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất. Những cánh đảo này chuyển động nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động, do đó hơi lạnh, ấm được trải đều đến cả những góc xa nhất của phòng. Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.    
 • Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 12.000BTU FTKS35GVMV/RKS35GVMV

  Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 12.000BTU FTKS35GVMV/RKS35GVMV

  Giá: 12.800.000 đ

  Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 12.000BTU FTKS35GVMV/RKS35GVMV   Máy điều hòa Daikin 1 chiều 12.000BTU inverter Điều hòa cao cấp, gas R410A Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan Diện tích lắp đặt < 20m2 Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan Bảo hành: Chính hãng 12 tháng, máy nén 4 năm Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội   Mô tả sản phẩm Thiết kế hiện đại, tinh tế Máy lạnh Daikin FTKS35GVMV, 1 chiều, 1.5HP, Inverter sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế mang lại nét nổi bật cho không gian nhà bạn. Mặt ngoài của sản phẩm được làm từ nhựa Acrylic có độ bền cao, cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Chất liệu này cũng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, sản phẩm phù hợp mọi không gian nhà ở hay văn phòng công ty. Thiết kế hiện đại, tinh tế (Nguồn: Internet)   Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng Máy lạnh 1 chiều Daikin FTKS35GVMV được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện năng hiện đại,  máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.  Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng (Nguồn: Internet)   Hoạt động êm ái, mang lại sự thoải mái cho người dùng Khi lựa chọn chế độ dàn nóng/dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm đến 3 dB(A), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Máy điều hòa không khí inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter. Hoạt động êm ái, mang lại sự thoải mái cho người dùng (Nguồn: Internet) Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan Máy lạnh Daikin FTKS35GVMV sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả. Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan (Nguồn: Internet)   Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn Máy lạnh Daikin FTKS35GVMV 1.5HP có bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng giúp bảo vệ tốt dàn nóng và nâng cao tuổi thọ của máy lạnh. Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn (Nguồn: Internet)  
 • Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 9.000BTU FTKS25GVMV/RKS25GVMV

  Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 9.000BTU FTKS25GVMV/RKS25GVMV

  Giá: 11.100.000 đ

  Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 9.000BTU FTKS25GVMV/RKS25GVMV   Điều hòa Daikin inverter 9.000BTU 1 chiều Điều hòa tiết kiệm điện cao cấp, Gas R410A Mắt thần thông minh, luồng gió 3 chiều Diện tích lắp đặt < 15m2 Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan Bảo hành: Chính hãng 12 tháng, máy nén 4 năm Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội   Mô tả sản phẩm Thiết kế hiện đại, tinh tế Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế mang lại nét nổi bật cho không gian nhà bạn. Mặt ngoài của sản phẩm được làm từ nhựa Acrylic có độ bền cao, cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Chất liệu này cũng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, sản phẩm phù hợp mọi không gian nhà ở hay văn phòng công ty. Thiết kế hiện đại, tinh tế (Nguồn: Internet)   Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng Máy lạnh 1 chiều Daikin FTKS25GVMV được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện năng hiện đại, máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.  Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng (Nguồn: Internet)   Hoạt động êm ái, mang lại sự thoải mái cho người dùng Khi lựa chọn chế độ dàn nóng/dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm đến 3 dB(A), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Máy điều hòa không khí inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter. Hoạt động êm ái, mang lại sự thoải mái cho người dùng (Nguồn: Internet)   Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả. Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan (Nguồn: Internet)   Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV 1 HP có bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng giúp bảo vệ tốt dàn nóng và nâng cao tuổi thọ của máy lạnh. Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn (Nguồn: Internet)  
 • Điều hòa Daikin 1 chiều 24.000BTU inverter FTKC71UVMV

  Điều hòa Daikin 1 chiều 24.000BTU inverter FTKC71UVMV

  Giá: 28.300.000 đ

  Điều hòa Daikin 1 chiều 24.000BTU inverter FTKC71UVMV   Điều hòa Daikin FTKC71UVMV/RKC71UVMV 1 chiều - 24000BTU - Gas R32 Công nghệ inverter, làm lạnh nhanh COANDA Phin lọc Aptatit titan diệt khuẩn khử mùi Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan Bảo hành: Chính hãng 12 tháng Vận chuyển miễn phí Nội thành Hà Nội   Thiết kế hiện đại Điều hòa Daikin FTKC71UVMV - 24.000BTU 1 chiều được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhằm mang đến nét đẹp sang trọng, tinh tế cho căn phòng của gia đình bạn. Với thiết kế mặt nạ theo hình đường cong của nụ cười Smile Curve, kết hợp với màu sắc trắng đặt trưng sản phẩm thích hợp cho nhiều tông màu nội thất riêng biệt. Công suất hoạt động 2 HP Điều hòa không khí 2 HP với tốc độ làm lạnh mạnh mẽ đến 24.000 BTU sẽ làm lạnh hiệu quả cho căn phòng có diện tích lớn từ 30m2 đến 40m2. Không gian phòng luôn tươi mát, dễ chịu giúp cho bạn và cả nhà thoải mái sinh hoạt cùng nhau, xem TV, đọc sách, làm việc hay học tập. Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan Điều hòa sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Tittan để lọc bụi bẩn, khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn. Không khí khi hút vào sẽ qua phin lọc và ở đây chất xúc tác quang Apatit Titan sẽ hấp thu bụi bẩn, bắt giữ vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi, mùi khó chịu giúp tạo luồng không khí mát lạnh và sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Môi chất lạnh R-32 Daikin đã áp dụng môi chất lạnh R-32 thế hệ mới cho dòng máy lạnh Daikin FTKC71UVMV giúp bảo vệ môi trường an toàn cho sức khỏe của người dùng. Gas R-32 có chỉ số làm nóng trái đất thấp và không suy giảm tầng ozone. Hoạt động êm ái Không còn cảm thấy khó chịu khi điều hòa phát ra tiếng ồn nữa, giờ đây gia đình bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon, êm ái và thư giãn nhất với tính năng hoạt động siêu êm của điều hòa Daikin Công nghệ mắt thần thông minh Với khả năng tự động vận hành khi cảm biến được chuyển động của người trong phòng, công nghệ Intelligent Eye-mắt thần thông minh giúp cho gia đình bạn tiết kiệm điện năng lên đến 20% so với các dòng điều hòa thông thường khác. Động cơ Inverter Được trang bị công nghệ Inverter, chiếc máy lạnh Daikin sẽ mang lại khả năng làm lạnh bền bỉ, hiệu quả, cho nhiệt độ tỏa ra được đồng đều nhưng vẫn đảm bảo việc tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình bạn.  
 • Điều hòa Daikin 1 chiều 18.000BTU inverter FTKC50UVMV

  Điều hòa Daikin 1 chiều 18.000BTU inverter FTKC50UVMV

  Giá: 18.300.000 đ

  Điều hòa Daikin 1 chiều 18.000BTU inverter FTKC50UVMV   Điều hòa Daikin FTKC50UVMV/RKC50UVMV 1 chiều - 18000BTU (2HP) - Gas R32 Công nghệ inverter tiết kiệm điện Làm lạnh nhanh COANDA Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan Bảo hành: Chính hãng 12 tháng Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội   Mô tả sản phẩm Thiết kế hiện đại, trang nhã Điều hòa Daikin sở hữu thiết kế treo tường, màu sắc trang nhã, phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Sản phẩm thường được sử dụng trong gia đình, văn phòng, lớp học, cửa hàng,... Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng tối ưu Điều hòa Daikin FTKC50TVMV trang bị máy nén và motor quạt công nghệ nghệ biến tần Inverter. Công nghệ này giúp cho máy lạnh hoạt động ổn định, đồng thời cho khả năng tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ. Do đó, cuối tháng bạn sẽ không phải lo lắng chi phí điện phát sinh vượt quá mức tài chính chi trả. Công suất hoạt động 2.0HP Điều hòa Daikin FTKC50TVMV có công suất hoạt động 2.0HP cho khả năng làm lạnh nhanh, mạnh mẽ. Máy lạnh rất thích hợp lắp đặt cho phòng có diện tích nhỏ dưới 30m², đem đến hiệu quả làm lạnh tối ưu. Công nghệ Coanda làm lạnh nhanh Daikin FTKC50TVMV được ứng dụng công nghệ làm lạnh tản nhiệt Coanda giúp tăng khả năng tuần hoàn gió trong phòng, cho khí lạnh lan tỏa nhanh chóng và đồng đều. Nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà để tránh các vật cản như người, đồ đạc, hiệu ứng Coanda sẽ đưa gió đi xa hơn, tạo sự thoải mái cho người dùng. Phin lọc khử mùi diệt khuẩn Apatit Titan Daikin FTKC50TVMV sử dụng phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, cho khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại để đem đến cho bạn một căn phòng với bầu không khí sạch sẽ, trong lành. Phin lọc khử mùi xúc tác quang titan được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn có tuổi thọ ấn tượng lên đến 3 năm không cần thay thế. Mắt thần thông minh Máy lạnh còn được trang bị mắt thần thông minh giúp tiết kiệm điện cực kỳ hiệu quả. Cảm biến mắt thần sẽ nhận biết những chuyển động của người trong phòng qua đó điều chỉnh nhiệt độ và hướng gió thích hợp nhất. Gas R32 với nhiều ưu điểm vượt trội Đặc biệt, gas R32 được coi là loại gas mới trên thị trường hiện nay, được ứng dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Gas R32 được phát minh ra nhằm thay thế cho gas R22 và R410A cũ với nhiều ưu điểm vượt trội như khí thải an toàn với môi trường, tiết kiệm điện, cho hiệu suất làm lạnh nhanh, và rất dễ tương thích với thiết bị sử dụng gas R410A.  

Hiển thị từ đến trên bản ghi - Trang số trên trang