Chat Facebook

So sánh sản phẩm

 
 Hotline : 024.6674.9109 - 0915.441.409
 Email: vinacds.jsc@gmail.com 
 Email: thanhbinh.doan@vinacds.vn

Xu hướng phát triển thị trường điều hòa năm 2021

Xu hướng phát triển thị trường điều hòa năm 2021

Tính bền, giá bán hợp lý và tiết kiệm điện là những tính năng được người dân ưu tiên khi lựa chọn các dòng điều hòa, theo các chuyên gia.

Tại tọa đàm "Thị trường điều hòa Việt Nam 2021: Định hình, Xu hướng và Phát triển" với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành đưa ra nhiều thông tin mới mẻ về thị trường điều hòa Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Xuân Tiên - Phó chủ tịch và Tổng thư ký Hội Khoa học Kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí Việt Nam cho biết, bất chấp những tác động của Covid 19, Việt Nam là quốc gia đứng thứ hai Đông Nam Á về mức độ tiêu thụ điều hòa trong năm 2020.

Dự báo về bức tranh thị trường trong năm 2021, đại diện các nhà phân phối, bán lẻ như Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Hồng Lợi Nam... có cái nhìn lạc quan khi các dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Về xu hướng của ngành hàng, đại diện các đơn vị cho rằng, ngoài tính bền bỉ, giá cả hợp lý thì tiết kiệm điện cũng là một trong những tính năng được người dùng chú trọng.

Từ góc nhìn của chuyên gia khoa học, ông Nguyễn Văn Nam - Phó giám đốc trung tâm thử nghiệm Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ Vinacomin đánh giá cao những sản phẩm điều hòa có tính năng inverter (biến tần) bởi hiệu quả tiết kiệm điện.

Một trong những thương hiệu đẩy mạnh phát triển sản phẩm theo xu hướng này là Midea Việt Nam. Sau nhiều thử nghiệm khắt khe, dòng sản phẩm điều hòa Airstill của hãng cũng được Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ Vinacomin trao bằng chứng nhận "một đêm một kWh điện".

Sản phẩm ra mắt thị trường Việt Nam cuối tháng 11/2020, với công nghệ mới sẽ giải quyết nỗi lo về hóa đơn tiền điện cho người tiêu dùng. "Dòng điều hòa Airstill hứa hẹn là sản phẩm được ưa chuộng trong năm 2021 với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Sản phẩm với thiết kế bắt mắt cùng công nghệ cánh gió đảo đôi, kết hợp 7.928 lỗ nhỏ li ti cho dòng không khí dịu nhẹ, phù hợp cho những ai mong muốn sự thư giãn tuyệt đối khi sử dụng điều hòa", đại diện Midea cho biết

Theo vnexpress.net