So sánh sản phẩm

 
 Hotline : 024.6674.9109 - 0915.441.409
 Email: vinacds.jsc@gmail.com 
 Email: thanhbinh.doan@vinacds.vn

Dòng điều hòa Daikin FTKM Series 2018 1 chiều lạnh inverter - Công nghệ mới nhất của Daikin

Dòng điều hòa Daikin FTKM Series 2018 1 chiều lạnh inverter - Công nghệ mới nhất của Daikin

Dòng điều hòa Daikin FTKM Series 2018 1 chiều lạnh inverter - Công nghệ mới nhất của Daikin 
 

Dòng điều hòa Daikin FTKM Series 2018 có gì đặc biệt

Thuộc loại điều hòa hiệu suất cao của Daikin, FTKM Series 2018 cho hiệu suất vượt trội hơn hẳn dòng non-inverter và điều hòa inverter thông thường đồng thời đem lại sự vận hành ổn định ngay cả trong điều kiện điện áp bất ổn lên quá cao hoặc xuống quá thấp so với tiêu chuẩn 220V.

Lưới điện Việt Nam, điện áp sử dụng cho dân dụng là 220V, đây là mức điện áp cho các thiết bị sinh hoạt trong đó có điều hòa không khí. Một vấn đề thường gặp phải là sự bất ổn của dòng điện hay lên xuống thất thường có thể là cao hay thấp hơn mức 220V. Sự bất ổn của dòng điện này sẽ gây ra sự sai lệnh trong khi vận hành của máy điều hòa hoặc tệ hơn là làm chúng bị hư hỏng hoàn toàn.

Bất ổn điện áp

Sự bất ổn điện áp tăng lên quá cao hoặc đột ngột giảm xuống thấp sẽ làm các thiết bị gia dụng của bạn nhẹ thỉ chập cháy, nặng thì hỏng hoàn toàn.

Mới đây, thương hiệu điều hòa Daikin Nhật Bản đã cho ra mắt dòng máy điều hòa không khí thế hệ mới 2018 FTKM Series. Dòng series mới này có chức năng vận hành ngay cả trong mức điện áp từ 130V đến 264V, không chỉ thế, ở mức dưới 130V hay từ 264V-440V thì nó sẽ tự dừng hoạt động để tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong. Đây là một tín hiệu vui cho những gia đình trong vùng điện yếu hoặc thường xuyên bị bất ổn dòng điện vẫn có thể lắp điều hòa hiệu suất cao.

Không chỉ sở hữu tính năng mới đặc biệt trên mà dòng điều hòa Daikin FTKM Series 2018 còn được tối ưu hiệu suất hoạt động vượt trội hơn hẳn so với 2 dòng điều hòa giá rẻ non-inverter và điều hòa inverter thông thường nhờ chỉ số CSPF lên đến 7.40.

Ngoài 2 tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng series cũ của Daikin như tối ưu hiệu suất với chỉ số CSPF lên đến 7.40 và khả năng hoạt động tốt trong điều kiện dòng điện không ổn định thì dòng điều hòa Daikin FTKM Series 2018 vẫn sở hữu các tính năng như:

  • Làm lạnh nhanh, điều chỉnh nhiệt độ chính xác và tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ biến tần inverter.
  • Sử dụng công nghệ mới Hybrid Cooling giúp cân bằng độ ẩm luôn ở mức tối ưu.
  • Mặt nạ Coanda mang lại luồng gió thoải mái và đều khắp phòng.
  • Điều khiển thông minh với mắt thần và chế độ Econo.
  • Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi và diệt khuẩn.
  • Tiện ích hơn với tính năng lập lịch hàng tuần.

Với những cải tiến mới tối ưu hơn và phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng, điều hòa Inverter Daikin FTKM Series 2018 quả là lựa chọn tối ưu nhất trong vấn đề tiết kiệm điện và mang lại bầu không khí trong lành, mát lạnh cho không gian và phong cách sống của bạn & gia đình!Chat Facebook